その花びらにくちづけを

posted on 27 Oct 2009 21:25 by satoru

- อยู่ในช่วงปรับปรุง -

 

"Sono Hanabira ni Kuchizuke wo (その花びらにくちづけを)"

 เป็นโดจินซอฟท์ Eroge โดยกลุ่มFuguriya เนื้อเรื่องแต่งโดยซาโนะ ชินอิจิโร่ ภาพประกอบโดยPeco ภาคแรกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2549 และยังคงออกภาคใหม่เรื่อยๆถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีทำเป็นดรามาซีดี และไลท์โนเวลออกมาอีกด้วย ต่อมาเมื่อสิงหาคม 2552 ค่ายA1C นำภาคที่3 "Anata to Koibito Tsunagi" ไปสร้างเป็นอนิเมฉบับOVA ในนามแบรนด์ใหม่นามว่า chuchu ซึ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ชื่นชอบอนิเมยูริโดยเฉพาะ

ตั้งแต่ภาคที่ 9 ได้มีการเปลี่ยนคนแต่งเนื้อเรื่องเป็น JUN โดยมี Peco วาดภาพประกอบเช่นเคย ต่อมาหลังจากภาค 11 เป็นต้นไปมีการทำเป็นแบบ Full Price ครั้งแรก พร้อมกับการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ในนาม Yurin Yurin (ゆりんゆりん) โดย Full Price หมายถึง มี Bad End กรณีตอบผิดข้อ มีหลายคู่ให้เลือกเล่น (Route) โดยเป็นตัวละครใหม่+คู่เก่าจากภาคเก่า ๆ ทุกภาค แต่ถึงจะรีแบรนด์เป็นทางการแล้ว ก็ยังมีออกโดจินชิและโดจินซอฟต์ (Drama CD) ในนาม Fuguriya อยู่ต่อไป

 

Game

 1. Sono Hanabira ni Kuchizuke wo (その花びらにくちづけを)
 2. Watashi no Ouji-sama (わたしの王子さま)
 3. Anata to Koibito Tsunagi (あなたと恋人つなぎ)
 4. Aishisa no Photograph (愛しさのフォトグラフ)
 5. Anata wo Suki na Shiawase (あなたを好きな幸せ)
 6. Kisu de Tsubuyaite (唇とキスで呟いて )
 7. Amakute Hoshikute Torokeru Chuu (あまくてほしくてとろけるちゅう)
 8. Tenshi no Hanabira Zome (天使の花びら染め)
 9. Amakute Otona no Torokeru Chuu(あまくておとなのとろけるちゅう)
 10. Lily Platinum (リリ・プラチナム)
 11. Michael no Otome-tachi (ミカエルの乙女たち)
 12. Atelier no Kotibito-tachi (アトリエの恋人たち)
 13. Tenshi no Akogore (天使のあこがれ) *เป็นที่เปลี่ยนคนแต่งเรื่อง/ลายเส้นเฉพาะกิจ*
 14. Tenshi-tachi no Harukoi (天使たちの春恋) *เป็นที่เปลี่ยนคนแต่งเรื่อง/ลายเส้นเฉพาะกิจ*
 15. Shirayuki no Kishi (白雪の騎士)
 


Sono Hanabira ni Kuchizuke wo (ภาค1)
       เราจะได้เล่นเกมในมุมมองของ โอดะ นานามิ นักเรียนใหม่ชั้นปี1 แผนกมัธยมปลาย โรงเรียนสตรีเซนต์มิคาเอล เธอได้พบกับ มัทสึบาระ ยูนะ รุ่นพี่ชั้นปี2 ในวันเปิดการศึกษา และตกหลุมรักทันที ในห้องเรียนเมื่อเพื่อนร่วมชั้นคุยเรื่องรุ่นพี่ยูนะ ทำให้นานามิรู้ว่ายูนะเป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนแค่ไหน และยิ่งได้ฟังก็ยิ่งหลงใหลและอยากเข้าใกล้ จนขอไปสมัครเป็นคณะกรรมการที่ยูนะอยู่ เพื่อจะได้เข้าใกล้รุ่นพี่ยูนะที่ เธอชื่นชอบนั่นเอง
Kisu de Tsubuyaite (ภาค6)
       นานามินั้นถึงแม้จะได้คบกับรุ่นพี่ยูนะที่เธอชื่นชอบแล้วก็ตาม แต่เธอก็กังวลว่าตัวเธอที่เอาแต่ซุ่มซ่ามนั้นเหมาะสมกับยูนะผู้ที่สมบูรณ์แบบหรือเปล่า นานามิจึงตั้งใจจะเล่าความไม่สบายใจของเธอให้ยูนะฟัง


Watashi no Ouji-sama (ภาค2)
       เราจะได้เล่นเกมในมุมมองของ คิตาจิมะ คาเอเดะ หัวหน้าชั้นปี2 ผู้เรียบร้อยพูดน้อย เมื่อ คิตาจิมะ ซาร่า นางแบบวัยรุ่น ย้ายเข้ามาใหม่ ปี1 แผนกมัธยมปลาย โรงเรียนสตรีเซนต์มิคาเอล ด้วยอันหน้าตาน่ารักของเธอ ทำให้คนในโรงเรียนฮือฮา ซาร่ามาปรากฏตัวต่อคาเอเดะ สำหรับซาร่าแล้ว คาเอเดะเป็นทั้งลูกพี่ลูกน้อง เพื่อนสมัยเด็ก และคนที่ซาร่ารักมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ตอนเจอกันครั้งแรก คาเอเดะกลับจำซาร่าไม่ได้
Aishisa no Photograph (ภาค4)
       จู่ๆ คาเอเดะก็กลายมาเป็นนักเรียนที่ป๊อปคนหนึ่งในโรงเรียน จากเหตุการณ์ที่นักเรียนคนอื่นเห็นคาเอเดะตอนปล่อยผมและถอดแว่น (อิงจากภาค2) ทำให้ซาร่าไม่พอใจ รู้สึกหึงหวงคาเอเดะมาก และกลัวว่าจะโดนคนอื่นมาแย่งคาเอเดะไป แต่แล้วยิ่งเลวร้ายขึ้นไปอีกเมื่อซาร่าต้องทำงานถ่ายแบบเพิ่มขึ้น ทำให้เวลาที่จะไ้ดเจอคาเอเดะยิ่งลดน้อยลง

 


Anata to Koibito Tsunagi (ภาค3)
       เราจะได้เล่นเกมในมุมมองของ ซาวากุจิ ไม โดยไมเป็นนักเรียนชั้นปี2 แผนกมัธยมปลาย โรงเรียนสตรีเซนต์มิคาเอล มีนักเรียนใหม่ย้ายเข้ามาในห้องของไม เธอชื่อ คาวามุระ เรโอ เป็นเด็กสาวร่างเล็กน่ารักที่มีหน้าตาราวกับนางฟ้า แต่เรโอนั้นกลับมีนิสัยที่ดื้อ ไม่ยอมคุยกับเพื่อนร่วมห้อง มีเพียงแต่ไมเท่านั้นที่เรโอยอมคุยด้วย ไมจึงพยายามช่วยเรโอให้สนิทกับเพื่อนร่วมห้องบ้าง บางครั้งทั้งคู่จึงมีเหตุที่เป็นต้องกระทบกระทั่งกันอยู่เสมอๆ

Anata wo Suki na Shiawase (ภาค5)
       เราจะได้เล่นเกมในมุมมองของ ซาวากุจิ ไม เหตุการณ์ในภาคนี้เริ่มเมื่อ เรโอสอบตก ไมจึงอาสาจะติวให้ และบอกว่าถ้าเรโอสอบผ่านเรโอจะขออะไรไมก็ได้เป็นรางวัล โดยเรโอขอไปเดทกับไม และใช้เวลาด้วยกัน1วันกับเดทแรก วันหนึ่งระหว่างคาบเรียนเรโอถูกครูเรียกไป จากนั้นก็มีท่าทีแปลกๆ จากนั้นความไม่เข้าใจกันก่อตัวขึ้นระหว่างทั้งคู่

 


Amakute Hoshikute Torokeru Chuu (ภาค7)
       เนื้อหาดัดแปลงจากWeb Novel ที่ลงในเว็บFuguriya เราจะได้เล่นเกมในมุมมองของ สุมิโนเอะ ทาคาโกะ ครูแผนกประถมศึกษา โรงเรียนสตรีเซนต์มิคาเอล วันหนึ่งมีนักเรียนใหม่ย้ายเข้ามาในชั้นเรียนของเธอ เด็กคนนี้ชื่อโฮวไรเซน รุนะ เป็นเด็กที่มีใบหน้าสละสลวยที่เห็นแล้วทำให้เธอรู้สึกนึกถึงคนๆนึงขึ้นมา

>>> คลิกอ่านWeb Novel

Amakute Otona no Torokeru Chuu  (ภาค9)
     - อยู่ในช่วงปรับปรุง -


Tenshi no Hanabira Zome (ภาค8)
       เราจะได้เล่นเกมในมุมมองของ คิริชิมะ ชิซึคุ นักเรียนชั้นปี3 ที่ถนัดการเขียนพู่กันและจัดดอกไม้ มีนักเรียนใหม่ย้ายเข้ามาเป็นลูกครึ่งต่างชาติ ชื่อ ชิโทกิ เอริส โดยอาจารย์วานให้ชิซึคุช่วยดูแลเอริสที่เพิ่งย้ายเข้ามาสักระยะด้วย ชิซึคุไม่ค่อยชอบนิสัยแสดงออกตรงไปตรงมาของเอริส ซึ่งผิดกับลักษณะคนญี่ปุ่น ไปๆมาๆกว่าเธอจะรู้ตัว เธอก็หลงรักเอริสไปแล้ว

 
Lily Platinum (ภาค10)
       เราจะได้เล่นเกมในมุมมองของ คิริชิมะ ชิซึคุ ในภาคนี้หลังจากเอริสกับชิซึคุคบกันก็มีปัญหากันบ้างเล็กน้อย ด้วยนิสัยเอริสชอบรุกเข้าแบบไม่เกรงใจชิซึคุ ชิซึคุเลยไม่ชอบ แต่ในขณะเดียวกันด้วยนิสัยเฟรนด์ลี่แบบนี้แฟนคลับของเอริสจึงมีเยอะ และมีกลุ่มแฟนคลับอยากเป็นทางการมากมาย ทำให้ชิซึคุรู้สึกหึงขึ้นมา


Michael no Otome-tachi (ภาค11)
       เราจะได้เล่นเกมในมุมมองของ อาซามิ ริสะ เป็นหลัก ริสะเป็นหัวหน้าห้อง ยึดมั่นในหน้าที่ มีปัญหาปวดหัวอย่างนึงคือ อายาเสะ มิยะ เพื่อนร่วมชั้นชอบโดดเรียนให้ไปตาม วันหนึ่งมีครูประจำชั้นใหม่ชื่อ เรนะ เข้ามา และจัด Best Couple คัดเลือกคู่ที่เป็นตัวแทนโรงเรียนขึ้นมา และริสะกับมิยะถูกเสนอชื่อไปด้วยทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เป็นคู่รักกัน!?

>>> คลิกอ่านspoiler

Atelier no Koibito-tachi (ภาค12)
     เราจะได้เล่นเกมในมุมมองของ อาซามิ ริสะ เป็นหลัก ในภาคนี้เกิดขึ้นตอนฤดูใบไม้ผลิทั้งคู่กำลังจะขึ้นปี 2 และขึ้นปี 2 เนื้อเรื่องนี้ภาคนี้มีอ้างอิงถึงตัว Drama CD Icha Love Haru Yasumi ที่เป็นเรื่องราวตอนปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิของทั้งคู่เช่นเดียวกัน เป็นเรื่องราวตอนที่ริสะคิดถึงมิยะที่ไม่ได้เจอ อีกทั้งยังมีเรื่องใหญ่ที่แม่โทรมาบอกริสะ ทำให้ริสะโกรธมาก...

 

Side Story

- อยู่ในช่วงปรับปรุง -

 

Characters

Oda Nanami (織田七海)
วันเกิดตัวละคร: 15 พฤษภาคม
พากย์โดย: Toiro Fuyuka (十色冬香)

     ปี1 แผนกม.ปลาย ตั้งใจสอบเข้ามิคาโจเพราะชอบเครื่องแบบ แล้ววันปฐมนิเทศก็ชื่นชอบรุ่นพี่ยูนะตั้งแต่พบเห็น เป็นคนที่มีนิสัยชอบคิดฟุ้งซ่าน แถมชอบส่งร้องเสียงประหลาดเวลาตกใจ แถมเป็นคนที่คิดอะไรแสดงออกทางสีหน้าออกมาหมด

Matsubara Yuuna (松原優菜)
วันเกิดตัวละคร: 4 พฤศจิกายน
พากย์โดย: Uchino Pochi (内野ぽち )

     ปี2 แผนก ม.ปลาย เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในแผนก ม.ปลาย บุคลิกภายนอกดูสง่างาม ที่บ้านเป็นโรงพยาบาล เป็นคณะกรรมการของโรงเรียน ภายในมีนิสัยเหมือนเด็กๆ และนานามิมักตกเป็นของเล่นของยูนะเสมอ ถูกนานามิเรียกว่า"Eros Otome"

Kitajima Sara (北嶋紗良)
วันเกิดตัวละคร: 24 พฤศจิกายน
พากย์โดย: Hanesato Satsuki (羽里さつき)

     ปี1 แผนกม.ปลาย เป็นนักเรียนที่ย้ายมาหลังจากเปิดเทอมแรกไม่นาน มีอาชีพเป็นนางแบบอีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อยในโรงเรียน เป็นลูกพี่ลูกน้องของคาเอเดะ เป็นเพื่ื่อนสมัยเด็ก และหลงรักคาเอเดะนับแต่นั้น มีนิสัยเด็กๆ และชอบอ้อนคาเอเดะอยู่เสมอ 

Kitajima Kaede (北嶋楓)
วันเกิดตัวละคร: 21 ตุลาคม
พากย์โดย: Gogyou Nazuna
(五行なずな)
     ปี2 แผนกม.ปลาย เป็นนักเรียนเรียนดี เป็นหัวหน้าห้องที่พึ่งพาได้ บุคลิกลักษณะดูเป็นผู้ใหญ่ ภายหลังที่โดนซาร่าขอร้องให้ถอดแว่นไปโรงเรียน คาเอเดะจึงกลายเป็นที่นิยมในโรงเรียน รวมถึงเป็นคู่ยอดฮิตประจำโรงเรียนอีกด้วย

Kawamura Reo (川村玲緒)
วันเกิดตัวละคร: 22 มีนาคม
พากย์โดย: Anzu Hana (杏花)

     ปี2 แผนกม.ปลาย ย้ายเข้ามาตอนปี2 เป็นคนที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างตามใจมาก และตอนแรกไม่ค่อยเข้ากับเพื่อนร่วมชั้นได้ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีเพื่อนจึงไม่รู้ต้องวางตัวยังไง มีแต่ไมที่กล้าเข้าหาและรับมือกับเธอตรงๆ เรโอภายหลังอาศัยอยู่คนเดียว ยังชอบกินขนมหวานๆด้วย เรโอไม่ยอมแสดงความรู้สึกออกมาตรงๆเท่าไร ยกเว้นบางสถานการณ์หรือไมทำให้เธอยอมพูดตรงกับความรู้สึกตัวเองออกมา

Sawaguchi Mai (沢口麻衣)
วันเกิดตัวละคร: 18 กัีนยายน
พากย์โดย: Izumi Ayaka (和泉あやか)

     ปี2 แผนกม.ปลาย บุคลิกเป็นสาวห้าว ทำอะไรชอบลุย เ่ก่งกีฬา ทำอาหารก็เก่ง และป๊อปในหมู่นักเรียนด้วยกัน มีคนมาสารภาพเยอะ ภายหลังคบกับเรโอ ไมจะคอยดูแลเรโอแทบทุกอย่าง ตั้งแต่ข้าวกล่อง,ไปรอที่บ้าน โดยไมอาศัยอยู่พ่อแม่และน้องสาวน้องชาย

Suminoe Takako (墨廼江貴子)
วันเกิดตัวละคร: 16 มีนาคม
พากย์โดย: Azuma Yui (あずまゆい)

     ครูประจำชั้น ป.6 ห้องพระจันทร์ ของแผนกประถม เป็นนักเรียนเก่าของมิคาโจด้วย ตั้งใจจะเป็นครูตั้งแต่ที่ได้พบกับครูสอนพิเศษคนหนึ่งที่เป็นรุ่นพี่และรักครั้งแรกของเธอ ซึ่งคนนั้นก็คือพี่สาวของรุนะนั่นเอง ทาคาโกะเป็นคนที่ดูเหลาะแหละ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่ด้วยความพยายามจึงทำความฝันสำเร็จจนได้

Houraisen Runa (蓬莱泉瑠奈)
วันเกิดตัวละคร: 19 สิงหาคม 
พากย์โดย: Ueda Kouhime (上田幸姫)

     นักเรียนย้ายเข้ามาใหม่ของห้องทาคาโกะ แต่ก่อนอยู่ต่างประเทศ และย้ายมาเพราะอยากเจอทาคาโกะ ที่เคยได้ยินแต่รูปและเรื่องเล่าจากปากพี่สาว มีนิสัยชอบวางอำนาจ แต่ภายในต้องการคนดูแล(ซึ่งก็คือทาคาโกะ) บางทีก็มีโหมดซึนเดเระเหมือนกัน

 

Shitogi Erisu (粢エリス)
วันเกิดตัวละคร: 6 ธันวาคม
พากย์โดย: Oukawa Mio (桜川未央)

     นักเรียนที่ย้ายมาห้องเดียวกับชิซึคุ ตอนปี3 เป็นลูกครึ่ง แม่เป็นคนยุโรปเหนือ พ่อเป็นคนญี่ปุ่น ด้วยความเป็นคนต่างชาติ จึงมีนิสัยแสดงออกที่ตรงไปตรงมา ซึ่งนั่นก็ทำให้เป็นที่นิยมในหมู่เพื่อนๆ อีกทั้งทำให้ชิซึคุตกหลุมรักอีกด้วย เอริสเป็นคนชื่นชอบในวัฒนธรรมญี่ปุ่น ย้ายมาเรียนญี่ปุ่นคนเดียว

Kirishima Shizuku (霧島雫)
วันเกิดตัวละคร: 21 มิถุนายน 
พากย์โดย: 未瑛 

     ปี3 แผนกม.ปลาย เป็นคนที่พึ่งพาได้ และนิสัยไม่ถือตัว อ่อนโยนจึงเป็นที่รักของเพื่อนๆ ถนัดการเขียนพู่กันและจัดดอกไม้ เพราะเป็นอาชีพของพ่อแม่ ที่บ้านมีฐานะดีมาก มีคนรับใช้ดูแล แต่พ่อแม่มักงานยุ่งไม่ค่อยได้พบหน้า ด้วยความเป็นกุลสตรีญี่ปุ่นแท้ๆ จะทำอะไรก็ไม่แสดงออกมาก ทำให้มีบุคลิกเป็นสาวซึนเดเระไปเรียบร้อย

 

Asami Risa (安曇璃紗)
วันเกิดตัวละคร: - 
พากย์โดย: 黒井音瑚 (Kuroi Neko)

      ปี 1 แผนก ม.ปลาย เป็นหัวหน้าห้องผู้มีความตั้งใจแน่วแน่ ภายนอกดูเข้มแข็งแต่ภายในอ่อนแอ และมักตกหลุมพรางมิยะอยู่เสมอ มีจุดแข็งคือความมุ่งมั่นพยายาม เป็นคนชอบน่ารัก ๆ ที่ห้องมีของน่ารัก ๆ และตกแต่งด้วยสีหวาน ๆ ตั้งแต่เข้าร่วม Best Couple ก็สนิทกับนานามิ และซาร่า ในนามแก๊งปี1 ที่มักจะไปพูดคุยที่ร้านค๊อฟฟี่ช็อปด้วยกัน

Ayase Miya (綾瀬美夜)
วันเกิดตัวละคร: - 
พากย์โดย: 秋本ねりね (Akimoto Nerine)

     ปี 1 แผนก ม.ปลาย เป็นลูกคุณหนู ชอบโดดเรียนไปนั่งจิบชากินขนมอยู่ที่ห้องใต้คาถัดจากห้องศิลปะ แต่ภายหลังเป็นสมาชิก Best Couple ก็โดดเรียนน้อยลง เป็นคนประเภทอัจฉริยะอย่างแท้จริง เรื่องเรียน เรื่องกีฬาทำได้หมด อยากได้อะไรก็ได้มาไม่ยาก ชอบหลอกล่อคนอื่นด้วย ริสะมักเป็นเหยื่อมิยะที่แกล้งอยู่เสมอ

 

 

Drama CD

 1. Zutto Shiawase na Kisu (ずっと幸せなキス) | Yuuna & Nanami
 2. Kaede-Chan Super Mode (楓ちゃんスーパーモード) | Kaede & Sara
 3. Zutto Issho no Natsu (ずっといっしょの夏) | Mai & Reo
 4. Yume no Youna Hibi (夢のような日々) | Yuuna & Nanami
 5. Kayoiduma Diary (通い妻だいありぃ) | Mai & Reo
 6. Kaede-chan Niiduma Cooking (楓ちゃんの新妻クッキング) | Kaede & Sara
 7. Icha Love Haru Yasumi (いちゃラブ春休み) | Risa & Miya
 8. Reo no Wagamama Gohoubi Disc (玲緒のわがままご褒美デイズ) | Mai & Reo
 9. Risa no Golden Vacation (璃紗のゴールデンバケーション) | Risa & Miya

 

Doujinshi (Novel) คลิกที่ชื่อเพื่ออ่านรีวิว

 1. Futari no Christmas (二人のクリスマス) | Yuuna & Nanami
 2. Futari no Bakansu (二人のバカンス) | Kaede & Sara
 3. Futari no Atsui Natsu (二人の熱い夏) | Mai & Reo
 4. Futari no valentine (二人のバレンタイン) | Yuuna & Nanami
 5. Curtain Call wa Owaranai (カーテンコールは終わらない) | Kaede & Sara
 6. Ai no Kisu wo Mou Ichido (愛のキスをもういちど) | Mai & Reo
 7. เล่มพิเศษ (番外総集編) นำ二人のクリスマス ,二人のバカンス,二人の熱い夏มารวมกันแล้วก็เพิ่มเนื้อหาพิเศษเข้าไป
 8. Minami no Shima de Amatoro Chu! (南の島であまとろちゅ!) | Runa & Takako
 9. Valentine Kyousoukyoku (バレンタイン狂騒曲) | Shizuku & Erisu
 10. Natsu wo Gyutto ne! (夏をぎゅっとね!) | Mai & Reo
 11. Futari no Goal Tape (二人のゴールテープ) | Runa & Takako
 12. เล่มพิเศษ 2 (番外総集編2) นำ 二人のバレンタイン,カーテンコールは終わらない,愛のキスをもういちど มารวมกันแล้วเพิ่มเนื้อหาพิเศษเข้าไป
 13. Nukumori ni Tsumarete (ぬくもりに包まれて) | Shizuku & Erisu
 14. Sping Splash (スプリング・スプラッシュ) | Risa & Miya

 

Ending Theme
 1. Amai Hanazono ~Complete MIX~ (โหลดเพลง & ดูเนื้อเพลง)
  • Amai Hanazono ~Complete MIX~
  • Amai Hanazono (Game Version) *เพลงประกอบภาค4
  • Uruou Yuu Sora (Game Version) *เพลงประกอบภาค6
  • Yuuwaku no Etude (Game Version) *เพลงประกอบภาค5
  • Amai Hanazono (Bonus Version)
  • Uruou Yuu Sora (Bonus Version)
  • Yuuwaku no Etude(Bonus Version)
 2. Yuuwaku no IMPROMPTU (誘惑のIMPROMPTU) 
  • Yuuwaku no IMPROMPTU -Préludé- (誘惑のIMPROMPTU -Préludé-) *เพลงประกอบภาค7
  • Yuuwaku no IMPROMPT -Theme- (誘惑のIMPROMPTU -Theme-) *เพลงประกอบภาค8

 

Related Entry (New → Old)
300,000hits ... ขอบคุณเล็กๆน้อยๆ
[4koma] Reo&Mai กับมื้อกลางวัน (Sono Hanabira)
[แจกภาพNovel] Ai no Kiss Mou Ichido
[Preview] Hanabira8 : Tenshi no Hanabira Zome
[Game] Hanabira8 : Tenshi no Hanabira Zome
รูปCosplayคู่Reo&Mai + ข่าวเกมภาคแปด
[Raw] Sono Hanabira Omake

NEW YEAR CARD แบบเรทๆ เอ๊ย เลทๆ
Update! อนิเมAnata to Koibito Tsunagi
รุนะซามะ~~
[Hanabira7] แปะคลิปเล่นๆ
Runa-Takako อัพเดทข้อมูลเกม/นิยาย

[MAD] Hanabira Rhyme
ตอบคำถามกับFuguriya ข่าวเกมใหม่
เกมภาค Anata to Koibito Tsunagi เป็นอนิเม!